Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bán nhà mặt tiền quận Phú Nhuận với đa dạng diện tích và mức giá. Hỗ trợ tìm mua nhà, bán nhà Phú Nhuận. Tư vấn pháp lý Miễn Phí.

Đội ngũ bannhaphunhuan.com với anh em môi giới thổ địa Phú Nhuận, hỗ trợ anh chị trọn gói từ khâu tìm nhà, dẫn anh chị đi xem nhà thực tế.

Chúng tôi giúp:

  • Tiết kiệm thời gian và công sức: Tôi giúp anh/chi sàng lọc và sắp xếp lịch xem nhà. Giảm bớt công việc tìm kiếm, bớt đọc tin rác, tin ảo.
  • Kiến thức và kinh nghiệm thị trường: Tôi có thông tin về giá cả, xu hướng thị trường, tiện ích xung quanh và tình trạng căn nhà. Giúp anh/chị có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định thông minh.
  • Tư vấn chuyên môn: Tôi đề xuất những căn nhà phù hợp dựa trên nhu cầu, ngân sách. Và ưu tiên của anh chị. Đồng thời giúp anh/chị hiểu rõ các điều khoản hợp đồng và quy định pháp lý.
  • Đàm phán và thương lượng: Chúng tôi có khả năng đàm phán với chủ nhà về giá mua bán và điều khoản hợp đồng. Đảm bảo anh/chị nhận được điều kiện ký kết tốt nhất.
  • Giải quyết vấn đề: Chúng tôi giúp giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình mua nhà. Bao gồm sửa chữa, bảo trì và các yêu cầu khác. Để đảm bảo quá trình mua nhà diễn ra thuận lợi và công bằng cho cả hai bên.

Bán nhà Trần Kế Xương

Giá: 14 tỉ

Vị trí: Phường 7

14,000,000,000 

Bán nhà mặt tiền Thích Quảng Đức

Giá: 16 tỉ

Vị trí: Phường 4

16,000,000,000 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ NGAY

Quý khách để lại thông tin theo Form bên dưới để nhận báo giá nhanh nhất